An Lão: Công bố điểm sát hạch công chức cấp xã các đối tượng không qua thi tuyển năm 2015

(binhdinh.gov.vn)-UBND huyện An lão vừa có văn bản công bố điểm sát hạch các đối tượng dự tuyển công chức cấp xã không qua thi tuyển năm 2015.

Tham dự sát hạch lần này có 18 thí sinh có hộ khẩu thường trú tại các xã An Vinh, An Hưng, An Trung, An Dũng An Quang, An Tân, trong đó có 17 thí sinh là người dân tộc thiểu số, 01 thí sinh người kinh, 100% thí sinh này đã tốt nghiệp đại học các chuyên ngành về Quản lý đất đai, Kinh tế nông nghiệp, Nông lâm, Nông học, Ngân hàng, Kế toán và Luật.

Kết quả sát hạch, thí sinh có tổng số điểm cao nhất là Đinh Thị Su ở Thôn 3, xã An Trung, (Đại học Luật) với 90,76 điểm, thí sinh có số điểm thấp nhất là 1,83 điểm.

Trước đó Hội đồng xét duyệt công chức cấp xã huyện An Lão đã có thông báo điều chỉnh thời gian tổ chức xét tuyển công chức cấp xã năm 2015 trên địa bàn huyện trong thời gian 03 ngày kể từ ngày 16/09-18/09/2015 tại Hội trường UBND huyện, trong giờ hành chính...  ./.

HOÀNGNAMQUỐC