Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh ra quân Chương trình tình nguyện mùa đông 2016 và Xuân tình nguyện 2017

(binhdinh.gov.vn)-Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên chung sức giúp đỡ thanh thiếu nhi và nhân dân ở những địa bàn khó khăn, vùng ảnh hưởng bởi thiên tai, bão lũ. Sáng ngày 12/11/2016, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn, Hội Sinh ...

Hội viên, thanh niên tham gia khắc phục hậu quả sau mưa, lũ tại xã Ân Nghĩa.

Tại các xã, các hội viên, thanh niên đã hỗ trợ bà con nhân dân dọn vệ sinh môi trường, nạo vét kênh mương, khơi thông dòng chảy bị cát bồi lắp trong đợt mưa lũ vừa qua, phục vụ sản xuất cho bà con địa phương.

Dịp này, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã tặng 15 suất quà, mỗi suất trị giá 400.000 ngàn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong đợt lũ vừa qua./.

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Thanh Vân (Tỉnh đoàn Bình Định)