Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Định: Đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Ngày 30.8, tại TP Quy Nhơn, Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Định đã tổ chức kỷ niệm 27 năm ngày thành lập (25.11.1988 - 25.11.2015) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất về những thành tích đạt được trong các năm 2010-2014.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Đông Hải đã tham dự lễ kỉ niệm và thừa ủy quyền của Chủ tịch nước trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho tập thể lãnh đạo Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Định (ảnh);  trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho ông Nguyễn Xuân Thanh, Phó Giám đốc Công ty.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Đông Hải ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được của tập thể lãnh đạo, cán bộ - công nhân viên Công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Định. Phó Chủ tịch UBND tỉnh lưu ý, để phát triển bền vững trong thời gian tới, công ty cần tiếp tục gia nhập sâu rộng hơn vào thị trường xổ số kiến thiết của khu vực miền Trung theo mô hình thị trường chung có cạnh tranh. Trong bối cảnh đó, công ty cần chú trọng triển khai đồng bộ các giải pháp phát triển kinh doanh gắn với xây dựng, củng cố thương hiệu sản phẩm và mở rộng thị trường như: thúc đẩy các loại hình vé số kiến thiết phù hợp với thị hiếu của khách hàng, đổi mới mẫu mã tờ vé số. Thực hiện nghiêm các quy trình quay số mở thưởng, đổi mới cơ cấu giải thưởng, đảm bảo kịp thời trong khâu trả thưởng; nâng cao chất lượng hệ thống đại lý và mạng lưới bán lẻ; giữ thái độ hòa nhã, tôn trọng trong quan hệ giao dịch với đại lý và khách hàng. Đồng thời, tham gia tích cực và hiệu quả các hoạt động phúc lợi, an sinh xã hội và các hoạt động chung vì lợi ích cộng đồng.

Theo Nguyễn Hân (Báo Bình Định)