Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri phường Nhơn Thành

(binhdinh.gov.vn) - Sáng nay (01.11), Đại biểu HĐND tỉnh gồm các đồng chí: Đoàn Văn Phi, Bí thư thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã An Nhơn và ông Phạm Ngọc Thống, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động thị xã đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Nhơn Thành (TX.An Nhơn).

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND thị xã đã thông báo dự kiến nội dung và thời gian kỳ họp thứ 3 của HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2011- 2016; trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã phản ảnh sau kỳ họp thứ 2 của HĐND tỉnh.

Sau khi nghe đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và đại biểu HĐND thị xã báo cáo, trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri, cử tri phường Nhơn Thành có một số kiến nghị như sau:  Việc vay vốn ở Quỹ tín dụng Nhân dân phường Nhơn Thành còn bị ràng buộc bởi những thủ tục về giấy chững nhận quyền sử dụng đất, nhà ở do cấp thị xã quản lý chưa hợp lý; hệ thống đường giao thông ở địa phương bị hư hỏng, đề nghị nâng cấp sửa chữa; tình trạng lấn chiếm đất đai, thủ tục cấp giấy chững nhận còn chưa hợp lòng dân, còn nhiều đơn thư khiếu kiện; vấn đề y tế khám, chữa bệnh ở Trung tâm y tế thị xã An Nhơn; vấn đề vệ sinh môi trường, thu gom rác thải chưa rộng khắp hết địa bàn, ô nhiễm môi trường còn xảy ra hầu hết các khu vực.

Sau khi nghe cử tri thị xã bày tỏ ý kiến, Đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện đã trực tiếp trả lời, giải trình những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền và hứa sẽ chuyển các ý kiến, kiến nghị của cử tri đến các cơ quan chức năng xém xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Mai văn Minh