Đoàn viên thanh niên giúp dân khắc phục hậu quả sau lũ lụt

(binhdinh.gov.vn)-Trong 02 ngày, 3 và 4 tháng 11.2016, Tỉnh đoàn đã tổ chức Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh, Bí thư Tỉnh đoàn làm Trưởng đoàn kiểm tra công tác ra quân của các Đội thanh niên xung kích giúp dân khắc phục hậu quả sau mưa lũ tại các huyện: Tuy ...

ĐVTN tham gia dọn vệ sinh tại trường Tiểu học số 1 Nhơn Bình.

Tại thị xã An Nhơn: Các cấp bộ Đoàn thị xã đã đồng loạt ra quân giúp địa phương đắp lại đoạn bờ tràn tại khu vực Hòa Cư bị ngập nước gây xói mòn; khắc phục đoạn đê bị sạc lở tại khu vực An Lợi và đoạn đê thôn Thạnh Danh; đắp lại đoạn đường bị xói mòn tại thôn Trường Cửu,

Tại thành phố Quy Nhơn: Đoàn phường Nhơn Bình đã huy động 50 ĐVTN phối hợp với Chi đoàn giáo viên Trường Tiểu học số 1 Nhơn Bình tham gia sấp xếp bàn ghế,  dọn vệ sinh phòng học và sân trường để các em học sinh sớm trở lại trường tiếp tục học tập.

Tại huyện Hoài Ân: Xã đoàn Ân Nghĩa đã huy động 100 ĐVTN cùng với các lực lượng vũ trang tham gia dọn sạch bùn đất, sữa chữa nhà ở cho 6 hộ dân bị hư hại do mưa, lũ và tham gia đổ đất tại 2 cầu bị sập phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân.

Tại huyện Hoài Nhơn: Hơn 20 ĐVTN thuộc Xã đoàn Hoài Hảo đã ra quân đắp bao cát và vớt bèo thông thoáng dòng nước tại cầu Thanh Tân, thôn Phụng Du 2.

Tin và ảnh:  Nguyễn Thị Thanh vân ( Tỉnh đoàn Bình Định)