Hội Nông dân tỉnh: Tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên truyền cho cán bộ Hội Nông dân

(binhdinh.gov.vn)-Ngày 9/9, Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên truyền cho gần 200 cán bộ Hội Nông dân trong tỉnh. Dự lớp tập huấn có đồng chí Lê Thị Kim Mai, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.

Quang cảnh lớp tập huấn.

Tại lớp tập huấn, các học viên được trang bị các kiến thức cơ bản về kỹ năng chuẩn bị bài phát biểu tuyên truyền miệng; tham mưu tổ điều tra, nắm bắt, dư luận xã hội. Qua đó, nâng cao nhận thức cho cán bộ Hội làm công tác tuyên truyền hiểu hơn về vị trí, vai trò của công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân theo quan điểm và chủ trương của Đảng Cộng sản Việt Nam trong thời kỳ hội nhập và phát triển đất nước.

Đồng thời, nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng công tác tuyên truyền, nắm bắt dư luận xã hội cho cán bộ Hội là tuyên truyền viên Hội Nông dân tỉnh; qua đó góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ VI Hội Nông dân Việt Nam và Nghị quyết Đại hội lần thứ XV HND tỉnh.

Tin, ảnh: Minh Khoa