Hoài Nhơn: Triển khai sử dụng phần mềm văn phòng điện tử liên thông từ cấp huyện đến cấp xã

(binhdinh.gov.vn)-UBND huyện Hoài Nhơn vừa có công văn số 957 về việc triển khai sử dụng phần mềm văn phòng điện tử liên thông cấp huyện và xã năm 2017.

Ảnh minh họa.

Theo đó, UBND huyện đề nghị các phòng, ban tập trung hoàn thiện việc triển khai sử dụng hệ thống văn phòng điện tử liên thông để đảm bảo thực hiện việc gửi, nhận văn bản liên thông giữa các cơ quan, đơn vị; lãnh đạo các phòng, ban thường xuyên theo dõi hệ thống văn phòng điện tử liên thông để nhận biết thông tin về tiến độ xử lý văn bản của các cán bộ CCVC cơ quan, đơn vị mình, kịp thời đôn đốc, xử lý không để tồn động các văn bản đến.

Riêng UBND các xã, thị trấn kiểm tra rà soát các trang thiết bị CNTT, chủ động bố trí kinh phí từ nguồn ngân sách địa phương để trang bị máy tính, máy quét, hệ thống mạng nội bộ và kết nối internet tại UBND các xã, thị trấn để đảm bảo việc sử dụng phần mềm văn phòng diện tử và thực hiện kết nối liên thông; đồng thời, bố trí cán bộ theo dõi tiếp nhận văn bản đến, phát hành văn bản đi, thông qua hệ thống văn phòng điện tử liên thông, kịp thời không để tồn đọng văn bản và thực hiện công tác văn thư lưu trữ đúng quy định.

Thái Ngân (Đài TT Hoài Nhơn)