Hoài Nhơn: Vận động "Quỹ vì người nghèo" hơn 1,17 tỷ đồng

(binhdinh.gov.vn)-Thực hiện cuộc vận động xây dựng Quỹ ngày vì người nghèo năm 2017, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện Hoài Nhơn đã triển khai kế hoạch vận động “Quỹ vì người nghèo” và giao chỉ tiêu vận động Quỹ cho các xã, thị trấn, đồng thời triển khai vận động ...

Nhiều căn nhà đoàn kết từ nguồn “Quỹ vì người nghèo” được trao cho các hộ nghèo - Ảnh minh họa

Đến nay, toàn huyện đã vận động được 1.176.844.200 đồng, đạt hơn 230% chỉ tiêu tỉnh giao; 100% xã thị trấn, hoàn thành chỉ tiêu huyện giao. Từ nguồn quỹ này, mặt trận các cấp, đã hỗ trợ xây dựng mới 39 nhà, trong đó hỗ trợ 17 nhà cho hộ nghèo và 22 nhà đại đoàn kết, mỗi nhà hỗ trợ 30 triệu đồng, đồng thời hỗ trợ sửa chữa 7 nhà, mỗi nhà 15 triệu đồng.

Thái Ngân