Huyện Tây Sơn: Chuẩn bị cho công tác khai giảng năm học mới

(binhdinh.gov.vn)-Năm học 2015- 2016, huyện Tây Sơn dự kiến đón 21.353 học sinh, với 792 lớp ở 52 trường từ bậc Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở.

Ảnh minh họa.

Để đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập cho năm học mới, bên cạnh chuẩn bị về mặt chuyên môn, nhiều trường học trên địa bàn huyện  đã hoàn thành cơ bản các hạng mục tu sửa cơ sở vật chất (CSVC), mua sắm trang thiết bị với tổng kinh phí trên 6 tỷ đồng. Trong đó, hơn 1,2 tỷ đồng mua sắm trang thiết bị và hơn 4,2 tỷ đồng tu sửa CSVC (chưa kể nguồn xã hội hóa giáo dục ở địa phương). Các trường được đầu tư tu bổ, sửa chữa gồm:  trường Mầm non Phú Phong, Mẫu giáo Tây Giang, Mẫu giáo Bình Tường, Trung học số 2 Bình Nghi, Trung học số 2 Tây Giang, Tiểu học Tây An, Tiểu học Bình Thuận, Tiểu học số 2 Bình Tường, Trung học cơ sở Bình Tân và Trung học cơ sở Tây An v.v. Với sự chuẩn bị khá chu đáo, đến thời điểm này ngành Giáo dục- Đào tạo huyện Tây Sơn cơ bản đảm bảo đủ các điều kiện để tổ chức năm học mới 2015- 2016./.

NGỌC HÀ