Huyện ủy Hoài Nhơn: Tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng

(binhdinh.gov.vn)-Ngày 4/11, Huyện ủy Hoài Nhơn tổ chức lễ trao Huy hiệu 50, 55, 60, 65 năm tuổi Đảng cho 08 đảng viên trong Đảng bộ huyện đợt 7/11.

Phó Bí thư Huyện ủy Hoài Nhơn Lê Tự Hồng trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên

Đợt này, có 01 đảng viên nhận huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 03 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng và 02 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng. Ngoài ra, Đảng bộ các xã thị trấn cũng đã trao tặng huy hiệu đảng 40 năm cho 05 đảng viên và tặng huy hiệu đảng 30 năm cho 18 đảng viên.

Tại buổi lễ, Phó Bí thư Huyện ủy Hoài Nhơn Lê Tự Hồng đã ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng trong đợt này và mong muốn các đồng chí tiếp tục có những hiến kế, góp ý xây dựng Đảng bộ, chính quyền địa phương trong sạch vững mạnh./.

Tin, ảnh: Thái Ngân