Khẩn trương giải quyết các chế độ chính sách đối với lực lượng thanh niên xung phong

(binhdinh.gov.vn)-UBND tỉnh vừa ban hành văn bản số 4091/UBND-VX về việc thực hiện Thông tư số 28/2013/TTLT và Thông tư số 18/2014/TT-BNV trên địa bàn tỉnh.

Ảnh minh họa.

Theo đó, UBND tỉnh giao Sở Lao động – Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Hội Cựu thanh niên xung phong tỉnh, Sở Nội vụ và các cơ quan, đơn vị, địa phương có liên quan khẩn trương triển khai thực hiện việc rà soát và giải quyết các chế độ chính sách đối với lực lượng thanh niên xung phong tham gia kháng chiến, xây dựng và bảo vệ tổ quốc trên địa bàn tỉnh theo hướng dẫn tại Thông tư số 28/2013/TTLTBLĐTBXH-BQP ngày 22/10/2013 của liên Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ Quốc phòng và Thông tư số 18/2014/TT-BNV ngày 25/11/2014 của Bộ Nội vụ.

Đồng thời, báo cáo kết quả cho UBND tỉnh để báo cáo Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội theo quy định./.

T.T.T