Phê duyệt chủ trương đầu tư công trình Trường Tiểu học Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn

(binhdinh.gov.vn)-Ngày 01/9/2015, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 3017/QĐ-UBND về việc phê duyệt chủ trương đầu tư công trình Trường Tiểu học Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn.

Ảnh minh họa

Theo đó, giao UBND thành phố Quy Nhơn làm chủ đầu tư công trình gồm các hạng mục Nhà lớp học 02 tầng 08 phòng học, chức năng với quy mô, cơ cấu, diện tích phòng học thiết kế theo Tiêu chuẩn Trường Tiểu học (TCVN8793:2011). Dự kiến diện tích xây dựng khoảng 445m2, tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 732m2; Kết cấu khung bê tông cốt thép chịu lực; Tường xây bằng gạch vữa xi măng; Nền sàn tầng 1,2 lát gạch ceramic; Thi công lắp đặt hệ thống cấp điện, cấp thoát nước và chống sét... Các hạng mục đầu tư khác là Khu vệ sinh học sinh; cổng ngõ; sân bê tông xi măng; trang thiết bị phòng học, chức năng.

Dự kiến tổng mức đầu tư trên 5,94 tỷ đồng. Trong đó, ngân sách Nhà nước do tỉnh quản lý khoảng 2,23 tỷ đồng và ngân sách thành phố Quy Nhơn thanh toán các chi phí còn lại.

Thời gian triển khai thực hiện công trình dự kiến từ năm 2015 đến năm 2017.

Trường Tiểu học Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn được đầu tư xây dựng sẽ đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập; phục vụ công tác tái định cư nhân dân thôn Hải Giang để thực hiện dự án Khu Du lịch Hải Giang, góp phần đạt tiêu chí cơ sở vật chất xây dựng trường chuẩn Quốc gia. Công trình sẽ xây dựng tại khu tái định cư Nhơn Phước, xã Nhơn Hội phù hợp với Quy hoạch mạng lưới trường lớp học của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định đến năm 2020.

T.T.T