Tuy Phước: Đoàn Thanh niên Công an huyện giúp dân thu dọn vệ sinh môi trường sau mưa lũ

(binhdinh.gov.vn)-Ngày 09/11, Công an huyện Tuy Phước huy động hơn 40 đoàn viên, thanh niên là cán bộ, chiến sỹ của đơn vị về thôn Lạc Điền, xã Phước Thắng giúp dân thu dọn tài sản, dọn dẹp vệ sinh môi trường, khơi thông cống rãnh, thu gom, xử lý rác thải sau mưa lũ ...

Lực lượng công an huyện chia thành 2 tổ công tác dọn dẹp vệ sinh môi trường, khơi thông cống rãnh, thu gom, xử lý rác thải trên tuyến đường liên thôn, xóm và giúp hộ bà Võ Thị Đào (70 tuổi) ở địa phương này thu dọn tài sản, vật liệu nhà cửa bị sập đổ, đồng thời trao tặng cho bà một phần quà trị giá 500 ngàn đồng, chia sẻ phần nào khó khăn cho gia đình trong đợt mưa lũ này.

Trao tặng suất quà và tiền mặt cho hộ bà Võ Thị Đào.

Thượng úy Nguyễn Ngọc Trung, Bí thư Chi đoàn công an huyện chia sẻ: “Được đến cơ sở giúp dân khắc phục hậu quả thiên tai mưa lũ là niềm vui của mỗi cán bộ chiến sĩ công an, đây không chỉ để trải nghiệm thực tế, chia sẻ khó khăn với đồng bào mà còn thể hiện tấm lòng, tình cảm và trách nhiệm của người công an vì nhân dân phục vụ”.

Với sự chung tay, giúp sức của cán bộ chiến sĩ Công an huyện Tuy Phước, hy vọng người dân vùng lũ nhanh chống ổn định cuộc sống./.

Tin, ảnh: Tấn Hùng