Tuy Phước: Trao học bổng khuyến học, khuyến tài năm 2015

(binhdinh.gov.vn)-Ngày 27/8, huyện Tuy Phước tổ chức lễ trao học bổng khuyến học, khuyến tài năm 2015 cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện. Đến dự lễ có đồng chí Trần Kỳ Quang, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đại diện lãnh đạo huyện trao học bổng khuyến học, khuyến tài cho các học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Đợt này, Quỹ khuyến học tỉnh đã trao 03 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn; 05 suất học bổng khuyến tài mỗi suất 800.000 đồng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi và 20 suất học bổng khuyến học mỗi suất 400.000 đồng cho các học sinh nghèo có nguy cơ bỏ học. Hội khuyến học huyện đã trao 2 giải Đào Tấn, mỗi giải 1 triệu đồng cho học sinh đạt thành tích suất sắc trong năm học 2014-2015; 43 suất học bổng khuyến tài mỗi suất 500.000 đồng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi và 126 suất học bổng khuyến học mỗi suất 400.000 đồng cho các học sinh nghèo có nguy cơ bỏ học.

Tổng giá trị đợt trao học bổng khuyến học, khuyến tài năm 2015 là 91 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí do Quỹ khuyến học, khuyến tài Hội khuyến học tỉnh, huyện, Quỹ vì người nghèo thuộc UBMTTQVN huyện và một số nhà tài trên địa bàn huyện đóng góp./.

Tin, ảnh: Tấn Hùng