Vân Canh: Công bố Quyết định chuẩn y kết quả bầu cử Ban Chấp hành Đảng bộ khóa XVIII

(binhdinh.gov.vn)-Sáng nay ngày 07/9/2015, Ban Thường vụ Huyện ủy Vân Canh đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 2, công bố các Quyết định chuẩn y kết quả bầu cử Ban Chấp hành Đảng bộ khóa XVIII (nhiệm kỳ 2015-2020).

Theo đó, Ban Chấp hành Đảng bộ khóa XVIII (nhiệm kỳ 2015 – 2020) có 36 đồng chí. Trong đó, Ban Thường vụ Huyện ủy gồm 11 đồng chí, đồng chí Lê Bá Thành tái đắc cử Bí Thư huyện ủy; đồng chí Sô Y Lũy, Trần Kim Vũ giữ chức Phó Bí thư.

Bên cạnh đó, công bố Quyết định chuẩn y Ủy ban Kiểm tra, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Huyện ủy Vân Canh khóa XVIII (nhiệm kỳ 2015 – 2020).

Dịp này, Ban Thường vụ Huyện ủy Vân Canh đã trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Khải và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Bá Thành - Bí thư huyện ủy Vân Canh.

Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy Sô Y Lũy trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí  Bí thư Huyện ủy Lê Bá Thành.

Việc tổ chức trọng thể lễ trao tặng huy hiệu Đảng nhằm ghi nhận quá trình cống hiến của những Đảng viên cao tuổi, Đảng viên lão thành đã và đang tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm và những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân, của từng Chi bộ mà còn là niềm tự hào với toàn Đảng bộ huyện Vân Canh trong công cuộc phát triển chung của Đảng bộ huyện.

Tin - ảnh: Quang Hưng (Đài TT Vân Canh)