Vân Canh: Đưa vào sử dụng nhà Văn hóa làng Canh Tân, thị trấn Vân Canh

(binhdinh.gov.vn)-Ngày 26/8, huyện Vân Canh tổ chức nghiệm thu và đưa vào sử dụng nhà Văn hóa làng Canh Tân, thị trấn Vân Canh.

Nhà Văn hóa làng Canh Tân, thị trấn Vân Canh.

Theo thiết kế, nhà văn hóa được xây dựng cấp 4a với tổng diện tích sử dụng trên 220m2. Công trình do doanh nghiệp xây dựng Mạnh Phước trực tiếp thi công với tổng kinh phí đầu tư trên 1 tỷ đồng do huyện Vân Canh làm chủ đầu tư, công trình nhà văn hóa làng Canh Tân được thiết kế xây dựng những nét hoa văn đúng theo truyền thống của người đồng bào dân tộc Chăm.

Nhà văn hóa làng Canh Tân được đưa vào sử dụng tạo điều kiện cho đồng bào dân tộc trong làng có nơi hội họp, bàn những việc quan trọng của làng về tình hình phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh trong làng./.

Tin, ảnh: Quang Hưng