Vân Canh: Kế hoạch khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự tuyển chọn và gọi thanh niên nhập ngũ năm 2017

(binhdinh.gov.vn)-Để công tác khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự tuyển chọn và gọi thanh niên nhập ngũ năm 2017 đạt kết quả cao, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Vân Canh vừa xây dựng kế hoạch khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự tuyển chọn và gọi thanh niên nhập ngũ năm 2017.

Theo đó, Kế hoạch nêu rõ mục đích yêu cầu, những công việc cần thực hiện, thành phần khám sức khỏe, thời gian, địa điểm khám sức khỏe và cách thức tổ chức thực hiện công tác khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự tuyển chọn và gọi thanh niên nhập ngũ năm 2017.

Kế hoạch này được gởi đến Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh, Thường trực Huyện ủy, HĐND huyện, UBND huyện, thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, UBND 7/7 xã, thị trấn và một số ban, ngành liên quan để phối hợp thực hiện tốt công tác khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự tuyển chọn và gọi thanh niên nhập ngũ năm 2017, qua đó tuyển chọn được những công dân có sức khỏe tốt phục vụ trong quân đội./.

Hạnh Phúc (Đài TT Vân Canh)