Vân Canh: Triển khai thực hiện Chỉ thị 26 của Thủ tướng Chính phủ

(binhdinh.gov.vn)-Chiều ngày 8/11, UBND huyện Vân Canh tổ chức hội quán triệt, triển khai chỉ thị 26/CT-TTg ngày 05/9/2016 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường kỷ luật,kỷ cương trong các cơ quan hành chính các cấp cho các đồng chí lãnh đạo chủ chốt trên địa bàn huyện.

Công an xã Canh Hòa (huyện Vân Canh) đang hướng dẫn người dân đăng ký khai sinh cho con

Theo đó, UBND huyện yêu cầu các phòng ban ngành, UBND xã, thị trấn tổ chức phổ biến, quán triệt cán bộ, công chức, viên chức người lao động thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 26 và Công văn số 2685 của UBND huyện về việc thực hiện Chỉ thị 26, chấp hành kỷ luật, kỉ cương hành chính, văn hóa công sở và sử dụng thời gian hiệu quả; cụ thể hóa trách nhiệm của từng cá nhân, đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ được giao;...

Đối với cán bộ, công chức, viên chức người lao động tuân thủ thứ bậc, kỷ cương và trật tự hành chính, đúng thẩm quyền trong thực thi công vụ, nhiệm vụ; thực hiện nghiêm túc công việc, nhiệm vụ được giao; thực hiện nghiêm túc các qui định về đạo đức, văn hóa giao tiếp của cán bộ, công chức…Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động vi phạm kỷ luật, kỷ cương hành chính phải bị xem xét xử lý kỷ luật theo quy định của pháp luật./.

Tin và ảnh: Hạnh Phúc