Vĩnh Thạnh: HĐND huyện tổ chức kỳ họp bất thường bầu bổ sung Phó Chủ tịch HĐND huyện

(binhdinh.gov.vn)-Ngày 11/9, HĐND huyện Vĩnh Thạnh khóa X, nhiệm kỳ 2011-2016 tổ chức kỳ họp bất thường xem xét các tờ trình về việc bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện, nhiệm kỳ 2011-2016.

Ông Lý Hoài Nam, Thường trực HĐND huyện tặng hoa chúc mừng tân Phó Chủ tịch HĐND huyện Đinh A Zơn.

Tại kỳ họp, các đại biểu HÐND huyện đã biểu quyết thông qua Tờ trình của Thường trực HĐND huyện về việc bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch HĐND huyện Vĩnh Thạnh khóa X, nhiệm kỳ 2011-2016. Kết quả, ông Đinh A Zơn được đại biểu HĐND huyện tín nhiệm bầu giữ chức Phó Chủ tịch HĐND huyện Vĩnh Thạnh khóa X, nhiệm kỳ 2011-2016, với 100% đại biểu HĐND huyện có mặt tại kỳ họp bỏ phiếu tán thành./.

Tin, ảnh: Xuân Dũng