• :

Bình Định: Khai trương sàn giao dịch việc làm

(TNO) Sáng 20.5, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định khai trương sàn giao dịch việc làm đặt tại Trung tâm Giới thiệu việc làm Bình Định (số 72B Tây Sơn, TP Quy Nhơn).

Sàn giao dịch việc làm Bình Định được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đầu tư 1,5 tỉ đồng để xây dựng, trang bị máy móc, với 2 khu vực gồm: khu vực người lao động tự tra cứu thông tin thị trường lao động và khu vực hướng dẫn, cung cấp thông tin.

Nhân dịp khai trương, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Bình Định đã tổ chức Phiên giao dịch việc làm thứ nhất năm 2009. Có 42 đơn vị doanh nghiệp, trung tâm giới thiệu việc làm và đào tạo nghề trong và ngoài tỉnh tiến hành tuyển lao động và đào tạo nghề, thu hút cả ngàn lượt lao động.

Phi Hùng

Latest news Latest news