• :

Bình Định: Rơi vào vùng nước xoáy, 1 thanh niên chết đuối

(TNO) Chiều 28.2, tại khu vực biển thuộc tổ 36, khu vực 4, phường Trần Phú, TP Quy Nhơn (Bình Định) xảy ra một vụ chết đuối. Nạn nhân là anh Lê Hùng Trung, sinh năm 1991, ở xã Phước Thành, huyện Tuy Phước (Bình Định); đang làm việc tại 1 nhà hàng hải sản ở TP Quy Nhơn.

Khoảng 4 giờ 30, anh Trung cùng với 2 người bạn ra khu vực biển nói trên để tắm. 2 người bạn bơi ra khá xa bờ biển, còn Trung vẫn nán lại, chỉ bơi gần bờ, nhưng không may rơi vào vùng nước xoáy và bị chết đuối.

Mãi hơn 1 giờ sau, lực lượng cứu hộ mới vớt được thi thể nạn nhân, đưa về quê nhà lo hậu sự.

Theo người dân địa phương, tại khu vực biển vừa xảy ra sự cố, trước đó đã từng xảy ra nhiều vụ chết đuối do người tắm biển rơi vào vùng nước xoáy.

Đình Phú

Latest news Latest news