• :

Danh sách cụm thi tốt nghiệp THPT năm 2009 tại Bình Định

(TNO) Ngày 21.4, Sở GD-ĐT tỉnh Bình Định đã quyết định thành lập trong toàn tỉnh 18 cụm trường để tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2009, trong đó có 17 cụm trường để tổ chức thi tốt nghiệp đối với GD THPT và 1 cụm trường để tổ chức thi tốt nghiệp đối với GDTX. Cụ thể như sau:

Cụm trường Quốc học Quy Nhơn, gồm HS các trường THPT: Quốc học Quy Nhơn, PTDTNT tỉnh, Nguyễn Thái Học và Quy Nhơn.

Cụm trường THPT Trưng Vương, gồm HS các trường THPT: Lê Quý Đôn, Trương Vương và Trần Cao Vân.

Cụm trường THPT Hùng Vương, gồm HS các trường THPT: Hùnng Vương, PTDTNT Vân Canh và Chu Văn An.

Cụm trường THPT số 1 Tuy Phước, gồm HS các trường THPT: số 1 Tuy Phước và Xuân Diệu.

Cụm trường THPT Nguyễn Diêu, gồm HS các trường THPT: Nguyễn Diêu và số 2 Tuy Phước.

Cụm trường THPT số 1 An Nhơn, gồm HS các trường THPT: số 1 An Nhơn, số 3 An Nhơn và Nguyễn Đình Chiểu.

Cụm trường THPT số 2 An Nhơn, gồm HS các trường THPT: số 2 An Nhơn, Hòa Bình và Nguyễn Trường Tộ.

Cụm trường THPT Quang Trung, gồm HS các trường THPT: Quang Trung, Tây Sơn, Võ Lai và Nguyễn Huệ.

Cụm trường THPT Vĩnh Thạnh, gồm HS các trường THPT: Vĩnh Thạnh, PTDTNT Vĩnh Thạnh.

Cụm trường THPT số 1 Phù Cát, gồm HS các trường THPT: số 1 Phù Cát, số 2 Phù Cát và Ngô Mây.

Cụm trường THPT số 3 Phù Cát, gồm HS các trường THPT: số 3 Phù Cát, Nguyễn Hữu Quang.

Cụm trường THPT số 1 Phù Mỹ, gồm HS các trường THPT: số 1 Phù Mỹ, An Lương và Nguyễn Trung Trực.

Cụm trường THPT số 2 Phù Mỹ gồm các trường THPT: số 2 Phù Mỹ và Bình Dương.

Cụm trường THPT Tăng Bạt Hổ, gồm HS các trường THPT: Tăng Bạt Hổ, Nguyễn Du và Phan Bội Châu.

Cụm trường THPT Nguyễn Trân, gồm HS các trường THPT: Nguyễn Trân, Lý Tự Trọng  và Tam Quan.

Cụm trường THPT Hoài Ân, gồm HS các trường THPT: Hoài Ân, Võ Giữ, Trần Quang Diệu và Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Cụm trường THPT An Lão, gồm HS các trường THPT: An Lão và số 2 An Lão.

Cụm trường THCS Lê Hồng Phong (TP Quy Nhơn) gồm các trường có học viên (hệ GDTX) dự thi.

Đình Phú (ghi)

Latest news Latest news