BÁNH XÈO VỎ
Với màu trắng tinh từ gạo hòa lẫn với nước đem xay, được tráng mỏng trên chiếc chảo mỡ sau đó cuộn tròn lại. Bánh xèo vỏ bóng loáng và thơm nức mùi dầu mỡ. Vốn dĩ bánh xèo được gọi là bánh xèo vỏ bởi bánh không có nhân. Được ăn cùng với nước mắm có pha thêm chút ớt, đường, chanh và tỏi giã nhuyễn. Vị béo của gạo cùng dầu mỡ và vì chua, cay, mặn, ngọt của nước mắm khiến bạn khó có thể quên dù bánh xèo vỏ đơn giản, mộc mạc như vậy. Bạn có thể ăn no bánh xèo vỏ chỉ với 7.000 đồng.
Dụng cụ làm bánh xèm vỏ
Trụ sở: 30 Nguyễn Huệ, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Công Vịnh - Phó Chủ tịch TT UBND thành phố
Điện thoại: 0256.3822176; Fax: 0256.3826076; Email: ubndtpquynhon@gmail.com, ubndtpquynhon@quynhon.binhdinh.gov.vn
Phản ánh sự cố An toàn thông tin: Phạm Hoàng Lâm - Điện thoại: 0935559659