CHÁO CẦU GAI
Cháo cầu gai là món ăn ngon miệng và bổ dưỡng. Đây là món hải sản tuyệt vời mà biển khơi đã ban tặng cho con người. Cháo cầu gai rất dễ nấu, tuy nhiên, chỉ có những con cầu gai còn tươi mới đem lại cho bạn một nồi cháo thơm ngon và đậm đà. Cầu gai sau khi bắt dưới biển lên được rửa sạch, tách làm đôi. Dùng dao hoặc thìa tách phần thịt và trứng ra, ướp chung với các loại gia vị cùng một ít tiêu, hành. Sau đó đem xào cùng với dầu rồi cho tất cả vào nồi cháo đang sôi, chờ đến khi cháo nở bung, nhấc xuống là có thể thưởng thức.
Bát cháo thơm ngon với nhiều màu sắc, màu trắng của hạt gạo, màu vàng của cầu gai, màu xanh của hành lá, tất cả hòa quyện vào nhau, mang đến trải nghiệm của món ăn đậm đà vị biển, hấp dẫn kích thích vị giác của thực khách.
Nguyên liệu chế biến
Trụ sở: 30 Nguyễn Huệ, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Công Vịnh - Phó Chủ tịch TT UBND thành phố
Điện thoại: 0256.3822176; Fax: 0256.3826076; Email: ubndtpquynhon@gmail.com, ubndtpquynhon@quynhon.binhdinh.gov.vn
Phản ánh sự cố An toàn thông tin: Phạm Hoàng Lâm - Điện thoại: 0935559659