Bình Định ký kết Quy chế phối hợp với Kiểm toán Nhà nước

(binhdinh.gov.vn) - Chiều 30/8, tại thành phố Đà Nẵng, Kiểm toán Nhà nước (KTNN) và Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND), Ủy ban nhân dân (UBND) các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định và Thành ủy Đà Nẵng (gọi tắt là 4 tỉnh, thành phố) đã tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện Quy chế phối hợp công tác giai đoạn 2013-2023 và ký Quy chế phối hợp giai đoạn tiếp theo. Tham dự Hội nghị, về phía KTNN có Tổng Kiểm toán Nhà nước Ngô Văn Tuấn, Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước Hà Thị Mỹ Dung, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc KTNN.

Tham dự Hội nghị, về phía tỉnh Bình Định có các đồng chí: Hồ Quốc Dũng, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Anh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đoàn Văn Phi, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Tự Công Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; và lãnh đạo các sở, ngành chức năng của tỉnh.