Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn đi thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ, gia đình chính sách và làm việc với xã Nhơn Châu

(binhdinh.gov.vn) - Nhân kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2023) và Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023), sáng 27/8, đồng chí Phạm Anh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh đi thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ và nhân dân xã đảo Nhơn Châu, TP Quy Nhơn. Cùng tham gia đoàn công tác có các đồng chí: Nguyễn Thị Phong Vũ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Nguyễn Văn Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Quy Nhơn; cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan và UBND TP. Quy Nhơn.