• :

Giải quyết đơn của ông Trần Ngọc Toàn, địa chỉ: Tổ 7, khu vực 5, phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn

UBND thành phố nhận được đơn của ông Trần Ngọc Toàn, địa chỉ: Tổ 7, khu vực 5, phường Nhơn Phú, với nội dung: Kiến nghị các nội dung liên quan đến việc Nhà nước thu hồi đất của hộ gia đình Ông để GPMB thực hiện dự án Mở rộng dòng chảy tiêu thoát lũ sông Dinh, thành phố Quy Nhơn.

Nhận được đơn của Ông, UBND thành phố đã giao UBND phường Nhơn Phú kiểm tra, giải quyết khiếu nại theo quy định. Ngày 29/7/2022, UBND phường Nhơn Phú đã có Báo cáo số: 348/BC-UBND về việc kết quả giải quyết đơn của ông Trần Ngọc Toàn với nội dung như sau:

Ngày 27/7/2022, UBND phường Nhơn Phú phối hợp với Mặt trận và các hội đoàn thể của phường tổ chức đối thoại với ông Trần Ngọc Toàn.

Ngày 29/7/2022, UBND phường Nhơn Phú đã ban hành Quyết định số: 1253/QĐ-UBND về việc giải quyết khiếu nại của ông Trần Ngọc Toàn (lần đầu), theo đó: Không công nhận toàn bộ nội dung đơn của của ông Trần Ngọc Toàn, yêu cầu UBND phường Nhơn Phú xem xét lại nguồn gốc sử dụng đất đối với phần diện tích 755,4m2 tại thửa đất số: 39, tờ bản đồ số: 01, diện tích: 755,4m2 (theo bản đồ trích đo hiện trạng năm 2016) bị ảnh hưởng GPMB thực hiện dự án: hệ thống tiêu thoát lũ sông Dinh, phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn”./.

Latest news Latest news

noData