Tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nhơn Châu

Ngày 24/6, nhóm thiện nguyện Nụ Cười Việt phối hợp với thành phố Quy Nhơn và xã đảo Nhơn Châu tổ chức chương trình ‘‘Tết ấm tình nơi đảo xa năm 2023’’ thăm hỏi, trao tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo, neo đơn, học sinh, trẻ em mồ côi trên địa bàn xã đảo Nhơn Châu.

Tại chương trình, đã trao 150 suất quà gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dân. Ngoài ra tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nhơn Châu, nhóm thiện nguyện Nụ Cười Việt đã trao 203 suất quà là các đồ dung học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập. Với tổng phần quà từ chương trình ‘‘Tết ấm tình nơi đảo xa năm 2023’’ được tổ chức tại xã đảo Nhơn Châu do nhóm thiện nguyện Nụ Cười Việt trao tặng là gần 73 triệu đồng.

ubnd27062023001

ubnd27062023002

Nhóm thiện nguyện Nụ Cười Việt trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nhơn Châu

Đây là món quà hết sức ý nghĩa của nhóm thiện nguyện Nụ Cười Việt đã kịp thời chia sẻ những khó khăn với người dân và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã đảo Nhơn Châu. Qua đó góp phần hỗ trợ người dân và khích lệ các em học sinh có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả tốt trong học tập.

Đặng Việt  - Trung tâm VH- TT- TT TPQN