Sở Tư pháp kiểm tra công tác văn bản quy phạm pháp luật

Sáng ngày 30/8/2019, Sở tư pháp tỉnh Bình Định kiểm tra công tác văn bản quy phạm pháp luật năm 2019 của HĐND, UBND thành phố. Tham dự buổi kiểm tra có thành viên Đoàn giám sát của Sở Tư pháp tỉnh Bình Định; đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch TT UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Quốc Thịnh – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; lãnh đạo và chuyên viên phòng Tư pháp thành phố; lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND thành phố.

STP082019001

Đồng chí Trưởng Đoàn kiểm tra kết luận

Đồng chí Ngô Đình Nam – Trưởng phòng Tư pháp thành phố thay mặt lãnh đạo UBND thành phố báo cáo công tác xây dựng, ban hành, kiểm tra, rà soát, hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật của HĐND, UBND thành phố theo đề cương kiểm tra. Ý kiến tham gia của Đoàn kiểm tra Sở Tư pháp tỉnh Bình Định; kết luận của Trưởng Đoàn kiểm tra. Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Phó Chủ tịch TT UBND thành phố thay mặt lãnh đạo thành phố ghi nhận những ý kiến của Đoàn kiểm tra, đồng thời sẽ chỉ đạo cơ quan chuyên môn kịp thời điều chỉnh, sửa chữa những nội dung trong văn bản quy phạm pháp luật được ban hành chưa đúng quy định; khắc phục những hạn chế, khó khăn, đảm bảo công tác xây dựng, ban hành, kiểm tra, rà soát, hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật của HĐND, UBND thành phố trong thời gian đến thực hiện theo đúng các quy định của pháp luật.

Mỹ Nhung – VP