Gắn biển công trình chào mừng Đại hội Công đoàn Bình Định lần thứ XIV

Chiều ngày 19/9/2023, tại huyện Vĩnh Thạnh, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Lễ gắn biển 02 công trình chào mừng Đại hội Công đoàn Bình Định lần thứ XIV và Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII.Dự buổi lễ có đồng chí Hà Duy Trung - Tỉnh ủy viên, UVBCH Tổng Liên đoàn ...

Dự buổi lễ có đồng chí Hà Duy Trung - Tỉnh ủy viên, UVBCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Đỗ Xuân Quang - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; đồng chí Trần Xuân Hồng - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; đồng chí Huỳnh Văn An - Phó Chủ tịch CĐCS Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng và phát triển quỹ đất huyện; đồng chí Lê Đình Tấn - Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Vĩnh Hảo; đồng chí Đinh Văn Bé - Trưởng trạm Y tế thị trấn Vĩnh Thạnh.

Đ/c Hà Duy Trung - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh (người thứ ba từ trái sang) cùng các đại biểu thực hiện nghi thức gắn biển

Tại buổi lễ đã công bố 02 quyết định gắn biển công trình tiêu biểu chào mừng Đại hội Công đoàn Bình Định lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2023-2028 gồm: Công trình Trạm Y tế thị trấn Vĩnh Thạnh được khởi công vào tháng 10/2022, hoàn thành vào tháng 7/2023 với tổng giá trị công trình là 7.200 triệu đồng, giá trị làm lợi là 338,364 triệu đồng đảm bảo kế hoạch đề ra, Công trình Trường Tiểu học Vĩnh Hảo, hạng mục: Nhà hiệu bộ và 08 phòng lớp học, được khởi công vào tháng 10/2022, hoàn thành vào tháng 8/2023 vượt tiến độ 30 ngày, với tổng giá trị công trình là 8.608,330 triệu đồng, giá trị làm lợi là 519,485 triệu đồng, chất lượng 02 công trình trên đã được các bên liên quan nghiệm thu đảm bảo về chất lượng, kỹ, mỹ thuật, đảm bảo theo hồ sơ thiết kế đã được phê duyệt.

Tác giả: Mến Thương
Nguồn:congdoanbinhdinh.org.vn Copy link