• :

Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính.

Thực hiện Kế hoạch số 107/KH-UBND ngày 08/6/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh, sáng nay (ngày 31/8/2023), Sở Nội vụ đã tổ chức Hội nghị nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính tỉnh. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Sở, công chức, viên chức Sở.

Tại Hội nghị đã nghe các báo cáo và thảo luận các nội dung: Công tác cải cách hành chính tỉnh năm 2023 và một số giải pháp về nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính tỉnh trong thời gian tới; kết quả giải quyết thủ tục hành chính, kết quả thực hiện dịch vụ công trực tuyến và hoạt động của Trang thông tin điện tử Sở; giải pháp đẩy mạnh thực hiện 05 nội dung liên quan đến cung cấp dịch vụ công trực tuyến thuộc lĩnh vực tôn giáo; những thuận lợi, khó khăn và giải pháp đối với các hồ sơ thanh toán trực tuyến; các giải pháp nhằm tạo điều kiện để cá nhân, tổ chức khai thác tài liệu trực tuyến tại Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh.
Thông qua Hội nghị đã nhằm tuyên truyền, quán triệt, nâng cao nhận thức của công chức, viên chức Sở Nội vụ về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác cải cách hành chính, tập trung đẩy mạnh việc thực hiện dịch vụ công trực tuyến đối với các thủ tục hành chính thuộc phạm vi quản lý của Sở Nội vụ.
Trước đó, ngày 11/8/2023, Sở Nội vụ đã ban hành Kế hoạch số 1393/KH-SNV tổ chức Hội nghị về các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính của Sở Nội vụ năm 2023./.
Một số hình ảnh Hội nghị:

Tác giả: Trần Thúy Ngọc - VPS
Nguồn:snv.binhdinh.gov.vn Copy link