Ban CHQS phường Ngô Mây tổ chức sơ kết nhiệm vụ quân sự - quốc phòng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng 6 tháng cuối năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 598/KH-BCH ngày 12/6/2024 của Ban CHQS thành phố Quy Nhơn và Kế hoạch số 03/KH-BCH ngày 28/6/2024 của Ban Chỉ huy quân sự phường Ngô Mây về việc Tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm 2024;

Chiều ngày 03/7/2024, Ban CHQS phường Ngô Mây tổ chức hội nghị sơ kết công tác Quân sự - Quốc phòng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Dự hội nghị có đồng chí Trung tá Dương Minh Toàn Phó CHT-TMT Ban CHQS thành phố; Đồng chí Tôn Minh Thông - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND phường – Bí thư chi bộ quân sự - Chính trị viên/Ban CHQS phường; Đồng chí Hồ Thị Kim NgọcThành ủy viên, CT UBND phường cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy; Các đồng chí là trưởng ban ngành, đoàn thể của phường, Khu đội trưởng 11 khu phố và Khung cán bộ của BCH quân sự phường.

Lãnh đạo tham dự Hội Nghị

Chủ trì Hội nghị: Đồng chí Nguyễn Đức Trọng Đảng ủy viên, CHT/Ban CHQS phường. Tại hội nghị, Ban CHQS phường đã báo cáo kết quả thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ trong 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã thảo luận, đánh giá đúng thực tế, chỉ rõ những khuyết điểm, hạn chế, nguyên nhân. Qua đó, tiếp tục quán triệt, triển khai hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ trong nghị quyết, kế hoạch năm 2024.

Thảo luận Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trung tá Dương Minh ToànPhó CHT-TMT Ban CHQS thành phố biểu dương và đánh giá cao kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm của tập thể cán bộ, chiến sĩ Ban CHQS phường Ngô Mây, đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm tiếp tục tập trung trong 6 tháng cuối năm 2024.

Trung tá Dương Minh Toàn - PCHT-TMT phát biểu chỉ đạo

Cùng dự Hội nghị có đồng chí Tôn Minh Thông - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND phường - Bí thư chi bộ quân sự - Chính trị viên/Ban CHQS phường phát biểu lãnh đạo các nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2024, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực, tiêu biểu”.

Đ/c Tôn Minh Thông - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo

Kết luận Hội nghị đồng chí Chỉ huy trưởng Ban CHQS phường tiếp thu các ý kiến lãnh đạo, chỉ đạo của thủ trưởng cấp trên và lãnh đạo địa phương, quyết tâm cùng  tập thể cán bộ, chiến sĩ LLDQ phường Ngô Mây hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ QS-QP năm 2024.

Ban CHQS phường Ngô Mây

Tác giả: UBND Phường Ngô Mây, TP. Quy Nhơn