• :

Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường Nhơn Bình nhiệm kỳ 2024 - 2029

Thực hiện Kế hoạch số 31, ngày 17/10/2023 của Uỷ Ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Quy Nhơn về việc tổ chức Đại hội Hội các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Quy Nhơn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029; được sự đồng ý của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam TP Quy Nhơn, Ban Thường vụ Đảng ủy phường Nhơn Bình ngày 27/02/2024, Hội LHTN Việt Nam phường Nhơn Bình đã tổ chức thành công Đại hội điểm Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở của thành phố Quy Nhơn.

Về dự Đại hội có đồng chí Văn Thị Tuấn Tú – Thành uỷ viên, phó ban Ban Dân vận Thành uỷ Quy Nhơn; Nguyễn Lương Hải – Thành uỷ viên, Bí thư Thành đoàn Quy Nhơn; đồng chí Nguyễn Văn Hoà - phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Quy Nhơn; về phía lãnh đạo phường có đồng chí Lê Văn Sửu – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân phường Nhơn Bình; đồng chí Trần Ngọc Hiền – phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ phường Nhơn Bình; đồng chí Trương Công Hiền – Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND phường Nhơn Bình cùng các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban, ngành Đoàn thể, bí thư chi bộ của phường và 60 đại biểu thanh niên trên địa bàn phường tham dự Đại hội.

Sau một buổi làm việc với tinh thần khẩn trương, sôi nổi, sáng tạo, với ý thức trách nhiệm cao. Đại hội đã tổng kết đánh giá tình hình công tác Hội và phong trào thanh niên của phường trong nhiệm kỳ vừa rồi; đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 – 2029; góp ý dự thảo văn kiện Đại hội Hội LHTN Việt Nam Thành phố Quy Nhơn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Đại hội đã hiệp thương 15 anh, chị ủy viên Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam phường Nhơn Bình nhiệm kỳ 2024 - 2029. Hiệp thương Chị Lê Thuý Hằng tiếp tục tái cử làm Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phường Nhơn Bình nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Đồng thời, đại hội đã hiệp thương bầu đoàn đại biểu dự cấp trên gồm 06 anh, chị chính thức và 01 anh, chị dự khuyết sẽ tham dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Quy Nhơn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Đại hội cũng đã nghe tham luận từ các CLB trực thuộc, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của của Đảng ủy và của Thường trực Hội cấp trên để hoàn thiện và tổ chức triển khai thắng lợi Nghị quyết của Đại hội đề ra.

Đặc biệt tại đại hội, Hội LHTN Việt Nam thành phố Quy Nhơn trao tặng cho Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam phường Nhơn Bình cờ Đơn vị xuất sắc trong công tác hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đây nguồn động viên lớn lao để tuổi trẻ phường Nhơn Bình tiếp tục cố gắng thi đua, rèn luyện. Trong nhiệm kỳ 2024 – 2029, tuổi trẻ phường Nhơn Bình quyết tâm ra sức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

Author: Lê Hoàng Minh Viễn

Latest news Latest news