Đảng ủy phường Ngô Mây tổ chức Hội nghị toàn thể Đảng viên kỳ I năm 2024

Ngày 02/7/2024, Đảng uỷ phường Ngô Mây tổ chức Hội nghị toàn thể đảng viên kỳ I/2024 nhằm báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Thành phần tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy (phụ trách địa bàn); các đồng chí đại biểu các Ban xây dựng đảng Thành ủy, các đồng chí trong BCH Đảng bộ phường, đại diện các ban, ngành, hội đoàn thể cùng toàn thể đảng viên trên địa bàn phường.

Lãnh đạo dự Hội nghị

Đảng bộ phường Ngô Mây có 1.260 đảng viên tham gia sinh hoạt tại 19 chi bộ (trong đó có 11 chi bộ khu phố), quản lý 1.600  đảng viên sinh hoạt chi bộ cư trú theo Quy định 213.

Mặc dù trong 6 tháng đầu năm gặp không ít khó khăn, nhưng Ban Chấp hành Đảng bộ phường tập trung lãnh đạo chỉ đạo hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ  về phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo QSQP, ANTT: Thu ngân sách đạt 62,9%; đời sống nhân dân tiếp tục phát triển, phường không có hộ nghèo; công tác quản lý đất đai, trật tự xây dựng, TTĐT được tăng cường; phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa được chú trọng; quan tâm hỗ trợ đến các gia đình người có công và các chính sách an sinh xã hội; an ninh trật tự giữ vững ổn định; hiệu lực, hiệu quả quản lý của chính quyền được nâng cao, mặt trận và các hội đoàn thể luôn được củng cố và tăng cường.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị thảo luận có nhiều ý kiến của các đồng chí đảng viên tham gia góp ý về các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới, chủ yếu về  công tác trật tự đô thị, ANTT và công tác phát triển đảng viên…

Đảng viên tham gia ý kiến tại Hội nghị

Tại hội nghị đồng chí Trần Thị Như Hoa - Ủy viên BTV, Trưởng ban Ban Tổ chức Thành ủy phát biểu chỉ đạo, đồng chí đánh giá cao các nhiệm vụ Đảng ủy phường đã đạt được trong 6 tháng đầu năm, đồng thời chỉ ra một số nhiệm vụ, định hướng giải pháp để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, góp phần cùng thành phố thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Lãnh đạo phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Đồng chí Tôn Minh Thông – Bí thư Đảng ủy phường Ngô Mây tiếp thu những ý kiến chỉ đạo và kết luận Hội nghị. Đảng bộ phường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết toàn đảng bộ, quyết tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện hoàn thành nhiệm vụ năm 2024, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đảng bộ lần thứ XVI đề ra, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XVII và Đại hội Đảng các cấp NK (2025-2030)

Đ/c Tôn Minh Thông - Bí thư Đảng ủy phường tiếp thu ý kiến chỉ đạo và kết luận Hội nghị

Ban Tuyên giáo phường Ngô Mây