Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng và Chính quyền địa phương với nhân dân khu phố 9 (Hải Minh) - phường Hải Cảng

Vào lúc 8h00 sáng ngày 05/7/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền thành phố với nhân dân khu phố 9 - phường Hải Cảng. Đến dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Nghị - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Quang Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Lê Thị Mộng Trinh –Phó Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Thị Tú Sương –Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường.

Quang cảnh buổi tiếp công dân

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Thanh – Chủ tịch UBND phường đã thông báo khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng hệ thống chính trị của địa phương trong 6 tháng đầu năm đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024.

Đ/c Nguyễn Quang Thanh – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường
báo cáo khái quát tình hình khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm 2024

Tại hội nghị, bà con nhân dân trong khu phố đã đề xuất kiến nghị một số vấn đề liên quan đến khu phố như: Khẩn trương đưa chợ Hải Minh vào hoạt động, lắp đặt thêm cụm loa truyền thanh, bê tông một số tuyến hẻm đã xuống cấp, mất trộm bình ắc quy, lắp đặt điện chiếu sáng

Các đồng chí lãnh đạo phường đã lắng nghe, tiếp thu những ý kiến, đề xuất của người dân khu phố 9 - phường Hải Cảng với tinh thần cầu thị, thẳng thắn. Đồng thời giao các bộ phận chuyên môn của phường phối hợp hỗ trợ cho người dân và chỉ đạo giải quyết các vấn đề ngay tại Hội nghị.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Nghị - Bí thư Đảng ủy phường đã làm rõ thêm một số vấn đề mà nhân dân quan tâm. Chấp hành việc di dời tàu thuyền về cảng Đề Gi; Chấp hành việc Chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định (IUU). Đăng ký đăng kiểm số ghe thuyền. Đồng thời bày tỏ mong muốn nhân dân khu phố 9 phường Hải Cảng tiếp tục cùng với lãnh đạo địa phương đoàn kết chung sức chung lòng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội đã đề ra trong năm 2024, góp phần thay đổi bộ mặt của khu phố 9 nói riêng và phường Hải Cảng nói chung ngày càng sáng – xanh – sạch – đẹp.

Đ/c Nguyễn Văn Nghị - Bí thư Đảng ủy phường
phát biểu kết luận tại buổi tiếp công dân

Đào Minh Hoàng

Tác giả: Admin Phường Hải Cảng