Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2024

Sáng ngày 26/3/2024, UBND phường tổ chức tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2024.

Đến tham dự có đồng chí Huỳnh Văn Trung- Bí thư Đảng ủy phường, cùng các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy; đồng chí Trần Thị Mỹ Châu- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Vũ Huy Hảo- Phó Chủ tịch UBND, PCT Hội đồng NVQS phường; cùng các tổ chức chính trị- xã hội phường; Bí thư chi bộ, Trưởng khu phố và Khu đội trưởng 05 khu phố.

Đồng chí Nguyễn Thanh Mân, Chỉ huy trưởng Quân sự phường trình bày báo cáo tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2024 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2025. Theo báo cáo đợt tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2024, phường Ghềnh Ráng có 18 thanh niên trúng tuyển đã nhận Lệnh gọi nhập ngũ, trong đó số thanh niên lên đường nhập ngũ 17 thanh niên giao cho 06 đơn vị (04 thanh niên tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân, 13 thanh niên nhập ngũ) dự phòng 01 thanh niên.

Phát biểu chỉ đạo đồng chí Huỳnh Văn Trung- Bí thư Đảng ủy ghi nhận và đánh giá cao công tác phối kết hợp của hệ thống chính trị từ phường đến các khu phố, đã quan tâm thực hiện tốt công tác hậu phương quân đội đối với các gia đình có con lên đường nhập ngũ, để công tác tuyển quân năm 2025 đạt kết quả, cần tăng cường công tác tuyên truyền, vận động để gia đình và thanh niên hiểu được và chấp hành tốt.

Để ghi nhận sự đoàn kết, nỗ lực và quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị từ phường tới khu phố trong công tác tuyển quân năm 2024, UBND phường đã khen thưởng cho 02 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ./.

Hoàng An - CB.Tuyên giáo

Tác giả: Admin Phường Ghềnh Ráng