Lãnh đạo phường Ghềnh Ráng thăm và tặng quà các cơ sở Phật giáo nhân dịp Lễ Phật Đản năm 2024

Nhân dịp Lễ Phật Đản - Phật Lịch 2568 - Dương Lịch 2024; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và UBMTTQVN phường Ghềnh Ráng tổ chức đi thăm và tặng quà các cơ sở Phật giáo trên địa bàn phường.

Lãnh đạo phường Ghềnh Ráng thăm và tặng quà tại Chùa Hoà Đồng (khu phố 2)

Lãnh đạo phường Ghềnh Ráng thăm và tặng quà tại Chùa Nhân Quả (Khu phố 4)

Tại đây, lãnh đạo địa phương đã gửi lời chúc tới các vị chức sắc, tăng, ni, phật tử đón một mùa Phật Đản an vui, thắm tình đạo vị và thăm hỏi, chúc sức khoẻ các trụ trì, tăng, ni, phật tử. Lãnh đạo địa phương đánh giá cao những đóng góp tích cực của cơ sở Phật giáo trên địa bàn phường trong các phong trào nhân đạo từ thiện, tương thân tương ái. Đồng thời, mong muốn tăng, ni, phật tử tiếp tục thực hiện tốt phương châm "Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội", tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện cùng với chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng, xây dựng khối đoàn kết toàn dân tộc./.

Tường Vi – VP

Tác giả: Admin Phường Ghềnh Ráng