• :

Ban Kinh tế-xã hội Hội đồng nhân dân phường Bùi Thị Xuân tham gia giám sát nghiệm thu công trình xây dựng Nhà sinh hoạt nhân dân khu phố 4

Thực hiện Nghị quyết HĐND phường về phát triển kinh tế - xã hội của địa phương năm 2024, mới đây, Ban Kinh tế - xã hội HĐND phường Bùi Thị Xuân đã tham gia giám sát việc nghiệm thu công trình xây dựng nhà sinh hoạt nhân dân khu phố 4. Tham gia đoàn nghiệm thu có đồng chí Nguyễn Thị Diệu - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Lãnh đạo UBMTTQVN, UBND cùng các bộ phận chuyên môn phường; trưởng khu phố 4, đại diện các đơn vị thi công, Ban Quản lý dự án, đơn vị tư vấn, giám sát công trình cùng tham dự.

Khu phố 4 phường Bùi Thị Xuân có dân số đông, mật độ dân cư dày, nhân dân phải sinh hoạt chung với lớp mẫu giáo. Qua nhiều lần cử tri khu phố kiến nghị được có nơi sinh hoạt riêng, đến nay được sự quan tâm của Lãnh đạo UBND thành phố Quy nhơn và các Ban nghành đã cho đầu tư xây dựng trụ sở sinh hoạt của nhân dân khu phố.

Qua quá trình giám sát nghiệm thu, Ban Kinh tế - xã hội HĐND phường nhận thấy đơn vị thi công đã hoàn thành đầy đủ các hạng mục đã được cấp trên phê duyệt và hoàn thành đúng quy định. Công trình nhà sinh hoạt nhân dân khu phố 4 khi đưa vào sử dụng sẽ giải quyết được nhu cầu sinh hoạt cho nhân dân khu phố.

Đặng Thế Dũng – Phó Chủ tịch HĐND phường Bùi Thị Xuân

Latest news Latest news