Đại biểu HĐND tỉnh khóa XIII, đại biểu HĐND thành phố khóa XII, tiếp xúc cử tri phường Lê Lợi sau kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh, kỳ họp 13 HĐND thành phố

Chiều ngày 21/12/2023, Thường trực HĐND, UBND phường Lê Lợi phối hợp UBMTTQVN phường tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND Tỉnh, thành phố sau kỳ họp lần thứ 14 HĐND tỉnh khóa XIII;  kỳ họp thứ 13 HĐND thành phố khóa XII. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Tấn Nghĩa, Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần môi trường đô thị Bình Định, đại biểu HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026; đồng chí Nguyễn Thị Bích Hoa - Ủy viên BTV Thành ủy, PCT HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND phường, tổ trưởng tổ đại biểu HĐND thành phố đơn vị số 4 và  các đồng chí đại biểu HĐND thành phố đơn vị số 4; đại diện các ban HĐND thành phố;  Ban Thường trực UBMTTQVN thành phố; về phía địa phương có các đồng chí thường trực Đảng ủy HĐND, UBND, UBMTTQVN phường và đông đảo bà con cử tri tham dự.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tấn Nghĩa, Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần môi trường đô thị Bình Định, đại biểu HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026  báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp 14 HĐND tỉnh khóa XIII; trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri đã phản ảnh tại buổi TXCT lần trước; đồng chí Nguyễn Thị Bích Hoa – UV.BTV Thành ủy, PCT HĐND thành phố báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp 13 HĐND thành phố  khóa XII; trả lời 8 ý kiến kiến nghị của cử tri đã phản ảnh tại buổi TXCT lần trước đến bà con cử tri.

Hội nghị cũng đã nghe 8 lượt ý kiến cử tri phát biểu với nội dung xung quanh các nhóm vấn đề về: Công tác chỉnh trang đô thị; Chế độ chính sách; Vệ sinh môi trường; Trật tự đô thị; Tiêm chủng...

Đại biểu HĐND tỉnh Nguyễn Tấn Nghĩa,  Đ/c Nguyễn Thị Bích Hoa - PCT HĐND thành phố; đại biểu HĐND thành phố Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã trao đổi, làm rõ một số vấn đề cử tri phường Lê Lợi đang quan tâm và tiếp thu, ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri để chuyển đến các cấp các ngành xem xét giải quyết./.

Trần Thị Tiếp - Chủ tịch HĐND phường Lê Lợi