Đại biểu HĐND tỉnh khóa XIII và đại biểu HĐND thành phố khóa XII tiếp xúc cử tri tại xã Nhơn Hải sau kỳ họp của HĐND tỉnh và thành phố

Chiều ngày 26/12/2023, Thường trực HĐND, UBND xã Nhơn Hải phối hợp Ban Thường trực UBMTTQVN xã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND Tỉnh và thành phố sau kỳ họp lần thứ 14 HĐND tỉnh khóa XIII;  kỳ họp thứ 13 HĐND thành phố khóa XII. Tham dự hội nghị có Đại biểu HĐND tỉnh Nguyễn Tấn Nghĩa, Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần Môi trường đô thị Bình Định; Đại biểu HĐND thành phố Phan Thị Phương Nam, Phó Hiệu trưởng Trường TH&THCS Nhơn Hải; Đại biểu HĐND thành phố Nguyễn Thành Hưng (pháp danh Thích Hạnh Chơn, Trụ trì Tổ đình Minh Tịnh); đại diện các Ban HĐND thành phố; Ban Thường trực UBMTTQVN thành phố; về phía địa phương có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và đông đảo bà con cử tri xã Nhơn Hải tham dự.

Tại hội nghị, đại biểu Nguyễn Tấn Nghĩa đã báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh khóa XIII, trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri đã phản ảnh tại đợt tiếp xúc cử tri lần trước; đại biểu Nguyễn Thành Hưng báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp 13 HĐND thành phố  khóa XII và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã phản ảnh trước kỳ họp thứ 13 HĐND thành phố.

Hội nghị cũng đã nghe 04 lượt ý kiến, kiến nghị của cử tri xung quanh các nhóm vấn đề về: Công tác xác nhận nguồn gốc đất, đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân; việc thực hiện các chế độ, chính sách bồi thường, hỗ trợ di dời mồ mả khi nhà nước thu hồi đất để thực hiện các dự án trên địa bàn, công tác an sinh xã hội trên địa bàn xã...

Lãnh đạo UBND xã Nhơn Hải tiếp thu, giải trình các ý kiến, kiến nghị liên quan đến việc lãnh đạo, điều hành của UBND xã.

Kết thúc hội nghị, đại biểu Nguyễn Tấn Nghĩa đã thay mặt cho đại biểu HĐND tỉnh và thành phố tiếp thu, ghi nhận các ý kiến, kiến nghị chính đáng của cử tri để chuyển đến các cấp, các ngành chức năng kiểm tra, giải quyết theo thẩm quyền./.

Nguyễn Văn Thiêm – PCT HĐND xã Nhơn Hải