Đại biểu HĐND tỉnh khóa XIII và HĐND thành phố khóa XII tiếp xúc cử tri tại xã Nhơn Hội sau kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 13 HĐND thành phố

Sáng ngày 22/12/2023, Thường trực HĐND, UBND xã Nhơn Hội phối hợp với UBMTTQVN xã tổ chức Hội nghị TXCT sau kỳ họp lần thứ 14 HĐND tỉnh khóa XIII và trước kỳ họp lần thứ 13 HĐND thành phố khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tham dự hội nghị có đại biểu HĐND tỉnh Đoàn Đức Tùng – Phó Hiệu trưởng Trường đại học Quy Nhơn; đại biểu HĐND thành phố Phan Thị Phương Nam – Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học và THCS Nhơn Hải; Ông Nguyễn Thành Long - chuyên viên UBMT thành phố; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực UBMTTQVN xã và có hơn 30 bà  con cử tri trên địa bàn xã.

Hội nghị đã nghe 06 lượt ý kiến cử tri phát biểu với nội dung xung quanh các vấn đề về an ninh trật tự và an sinh xã hội trên địa bàn xã Nhơn Hội. Ông Nguyễn Văn Thường - Chủ tịch UBND xã, đại diện địa phương giải trình, trả lời một số ý kiến cử tri đã nêu trong Hội nghị liên quan đến cấp xã và thuộc thẩm quyền cấp thành phố, tỉnh đã và đang xem xét giải quyết.

Đại biểu HĐND tỉnh Đoàn Đức Tùng đã thay mặt cho các vị đại biểu HĐND tỉnh và thành phố trao đổi, làm rõ một số vấn đề cử tri xã Nhơn Hội đang quan tâm và tiếp thu, ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri để chuyển đến các ngành, các cấp xem xét giải quyết theo thẩm quyền./.

Lê Thị Hà Xuân Trâm – PCT HĐND xã Nhơn Hội