Đại biểu HĐND tỉnh và Đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri phường Bùi Thị Xuân

Chiều ngày 31/10/2023, Thường trực HĐND phường Bùi Thị Xuân phối hợp UBND và UBMTTQVN phường tổ chức buổi tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND tỉnh và thành phố Quy Nhơn. Dự buổi tiếp xúc có đại biểu HĐND tỉnh Nguyễn Tấn Nghĩa – Thành ủy viên, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Môi trường Bình Định;  Đại biểu Võ Thị Tuyết Mai – Tổ trưởng tổ HĐND và các vị đại biểu trong Tổ số 1 đơn vị thành phố Quy nhơn. Về phía địa phương có đồng chí Nguyễn Duy Tuấn – UV.BTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND, UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể và bà con cử tri phường Bùi Thị Xuân.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã nghe đại biểu thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh khóa XIII, kỳ họp HĐND thứ 13 HĐND thành phố khóa XII; kết quả giải quyết, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 11 HĐND tỉnh và kỳ họp 11 HĐND thành phố.

Qua buổi tiếp xúc, cử tri cơ bản thống nhất với báo cáo của HĐND tỉnh và thành phố đồng thời kiến nghị thêm một số ý kiến, kiến nghị về nội dung môi trường, giao thông nông thôn và sửa chữa nâng cấp kênh mương, cống thoát nước trong mùa mưa lũ trên địa bàn phường.

Đặng Thế Dũng - Phó Chủ tịch HĐND phường Bùi Thị Xuân

Tác giả: Ngo Thanh Duy