Đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri phường Quang Trung

Chiều ngày 31/10/2023, Thường trực HĐND phường Quang Trung phối hợp UBND, UBMTTQVN phường tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND tỉnh, thành phố trước kỳ họp lần thứ 14 HĐND tỉnh khóa XIII, kỳ họp lần thứ 13 HĐND thành phố khóa XII.

Tham dự hội nghị có Đại biểu HĐND tỉnh Phạm Vĩnh Thái - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban thường trực BTC tỉnh ủy Bình Định; đồng chí Nguyễn Thị Bích Hoa - Ủy viên BTV thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Đại biểu HĐND thành phố Nguyễn Thị Hương Giang - Phó ban Ban Kinh tế - Xã hội HĐND thành phố, Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND thành phố đơn vị số 6 và các vị đại biểu HĐND thành phố đơn vị số 6; đại diện các ban HĐND thành phố; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực UBMTTQVN phường và đông đảo bà con cử tri trên địa bàn phường.

Tại hội nghị, Đại biểu Phạm Vĩnh Thái đã báo cáo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp lần thứ 14 HĐND tỉnh khóa XIII, báo cáo trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri đã phản ánh sau kỳ họp lần trước; đại biểu HĐND thành phố Nguyễn Thị Hương Giang báo cáo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp lần thứ 13, HĐND thành phố khóa XII, báo cáo trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri tại đợt tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ 11 HĐND thành phố đến bà con cử tri.

Hội nghị cũng đã nghe 8 lượt ý kiến của cử tri phát biểu với nội dung xoay quanh các nhóm vấn đề về: công tác quản lý đất đai, chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường, đầu tư xây dựng cơ bản… trên địa bàn phường Quang Trung.

Đại biểu HĐND tỉnh Phạm Vĩnh Thái đã thay mặt cho các vị đại biểu HĐND tỉnh và thành phố trao đổi, làm rõ một số vấn đề cử tri phường Quang Trung đang quan tâm đồng thời tiếp thu, ghi nhận những ý kiến, kiến nghị chính đáng của cử tri để trình tại kỳ họp sắp tới./.

Nguyễn Thanh Đạt – Phó Chủ tịch HĐND phường Quang Trung

Tác giả: Ngo Thanh Duy