Đại biểu HĐND tỉnh và Đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri phường Trần Phú

Sáng ngày 01/11/2023, Thường trực HĐND phường Trần Phú phối hợp với UBND, UBMTTQVN phường tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND tỉnh, thành phố trước kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh khóa XIII, kỳ họp thứ 13 HĐND thành phố khóa XII. Tham dự hội nghị có Đại biểu HĐND tỉnh Phạm Hồng Sơn - Trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh Bình Định; Đại biểu HĐND thành phố Nguyễn Thị Bích Hoa - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; bà Võ Thị Hồng Vân - Trưởng ban Ban Kinh tế - Xã hội HĐND thành phố; Đại biểu HĐND thành phố Nguyễn Thị Minh Nguyệt - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Lê Lợi; đại diện Ban Thường trực UBMTTQVN thành phố; các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Trần Phú và bà con cử tri trên địa bàn phường.

Tại Hội nghị, Đại biểu Phạm Hồng Sơn báo cáo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp lần thứ 14 HĐND tỉnh khóa XIII, báo cáo trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại đợt tiếp xúc cử tri lần trước; Đại biểu Nguyễn Thị Minh Nguyệt báo cáo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp lần thứ 13 HĐND thành phố khóa XII, báo cáo trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại đợt tiếp xúc cử tri lần trước.

Hội nghị cũng đã nghe 4 ý kiến phát biểu của cử tri với nhiều nội dung phản ánh, kiến nghị xung quanh các vấn đề về lĩnh vực văn hóa xã hội, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị, các dự án, điện chiếu sáng...

Đại biểu HĐND thành phố Nguyễn Thị Bích Hoa đã thay mặt cho các vị đại biểu HĐND tỉnh và thành phố trao đổi, làm rõ thêm một số vấn đề cử tri phường Trần Phú quan tâm, đồng thời tiếp thu, ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri để phản ánh đến các ngành chức năng kiểm tra, giải quyết trong thời gian tới./.

Lê Thị Châu Trinh – Phó Chủ tịch HĐND phường Trần Phú

Tác giả: Ngo Thanh Duy