Đại biểu HĐND tỉnh và thành phố tiếp xúc cử tri phường Trần Hưng Đạo

Chiều ngày 01/11/2023, Thường trực HĐND phối hợp với UBND, UBMTTQVN phường Trần Hưng Đạo tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND Tỉnh, đại biểu HĐND thành phố trước kỳ họp lần thứ 14 HĐND tỉnh và trước kỳ họp lần thứ 13 HĐND Thành phố. Tham dự Hội nghị có Đại biểu HĐND tỉnh Phạm Hồng Sơn – Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND tỉnh; Đại biểu HĐND thành phố Nguyễn Công Vịnh – Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Quy Nhơn và các vị đại biểu HĐND thành phố đơn vị số 3; đại diện các Ban HĐND thành phố; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường và hơn 50 bà con cử tri trên địa bàn phường.

Tại Hội nghị, đại biểu Phạm Hồng Sơn đã thông báo dự kiến thời gian, nội dung chương trình kỳ họp lần thứ 14 của HĐND tỉnh khóa XIII, báo cáo trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã phản ánh lần trước. Đại biểu Trương Xuân Cường đã thông báo dự kiến thời gian, nội dung chương trình kỳ họp lần thứ 13 của HĐND thành phố khóa XII, báo cáo trả lời các ý kiến, kiến nghị tại đợt tiếp xúc cử tri lần trước của UBND thành phố đến bà con cử tri.

Hội nghị đã nghe 3 lượt cử tri phát biểu ý kiến với nội dung xoay quanh các nhóm vấn đề về: chỉnh trang hạ tầng đô thị, kế hoạch sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã, chế độ phụ cấp cho cán bộ khu phố và người hoạt động không chuyên trách, công tác giải phóng mặt bằng thực hiện các dự án trên địa bàn phường…

Đại biểu HĐND thành phố Nguyễn Công Vịnh đã thay mặt cho các vị đại biểu HĐND tỉnh và thành phố trao đổi, tiếp thu, ghi nhận những ý kiến, kiến nghị chính đáng của cử tri để trình tại kỳ họp sắp tới./.

Võ Thị Thục Chương – Phó Chủ tịch HĐND phường Trần Hưng Đạo

Tác giả: Ngo Thanh Duy