Đại biểu HĐND tỉnh và thành phố tiếp xúc cử tri phường Trần Phú sau kỳ họp thứ 14 hđnd tỉnh khoá XIII, kỳ họp thứ 13 HĐND thành phố khoá XII

Sáng ngày 27/12/2023, Thường trực HĐND, UBND phường Trần Phú phối hợp UBMTTQVN phường tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND tỉnh, thành phố sau kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh khóa XIII;  kỳ họp thứ 13 HĐND thành phố khóa XII. Tham dự hội nghị có đồng chí Võ Thị Thu Hòa – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh Bình Định; đồng chí Nguyễn Thị Hương Giang – Phó ban Ban Kinh tế - Xã hội HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Văn Thông – Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Lê Lợi, tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND thành phố; về phía địa phương có các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường và đông đảo bà con cử tri tham dự.

Tại hội nghị, đồng chí Võ Thị Thu Hòa – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh Bình Định báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp 14 HĐND tỉnh khóa XIII; trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri đã phản ảnh tại buổi TXCT lần trước; đồng chí Nguyễn Thị Minh Nguyêt – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Lê Lợi, tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND thành phố báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp 13 HĐND thành phố  khóa XII; trả lời ý kiến kiến nghị của cử tri đã phản ảnh tại buổi TXCT lần trước đến bà con cử tri. Hội nghị cũng đã nghe 9 lượt ý kiến cử tri phát biểu với nội dung xung quanh các vấn đề về: Trật tự an toàn giao thông ; nâng cấp các tuyến đường; điện chiếu sáng; Chế độ chính sách ...

Đại biểu HĐND tỉnh Võ Thị Thu Hòa, đại biểu HĐND thành phố Nguyễn Thị Minh Nguyệt đã trao đổi, làm rõ một số vấn đề cử tri phường Trần Phú đang quan tâm và tiếp thu, ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri để chuyển đến các cấp các ngành xem xét giải quyết./.

Lê Thị Châu Trinh Phó Chủ tịch HĐND phường Trần Phú