Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Định tiếp xúc cử tri tại xã Nhơn Hải sau kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV

Chiều ngày 11/12/2023, Thường trực HĐND xã phối hợp với UBND, Ban Thường trực UBMTTQVN xã Nhơn Hải tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội, sau Kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XV.

Đại biểu Nguyễn Thị Thu Thủy thông tin kết quả kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XV

Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đại biểu Nguyễn Thị Thu Thủy, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bình Định, Ủy viên Ủy ban Pháp luật của Quốc hội; ông Nguyễn Đức Toàn, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Quy Nhơn; ông Dương Hiệp Hưng, Thành ủy viên, Trưởng ban pháp chế HĐND thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và bà con cử tri xã Nhơn Hải tham dự buổi tiếp xúc cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Thu Thủy đã thông tin đến cử tri trong xã về kết quả kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XV. Kỳ họp đã thông qua 7 luật, 9 nghị quyết, lấy phiếu tín nhiệm đối với 44 người giữ chức vụ do Quốc hội bầu hoặc phê chuẩn; giám sát tối cao chuyên đề “Việc triển khai thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về các chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2025, giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025, phát triển kinh tế -xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030”...

Quang cảnh Hội nghị

Cử tri trong xã đánh giá cao kết quả của kỳ họp và những hoạt động của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh. Đồng thời, trên tinh thần dân chủ, cử tri đã kiến nghị các cấp chính quyền quan tâm nâng cấp tuyến đường giao thông liên xã Nhơn Hải – Nhơn Hội sớm đưa vào sử dụng nhằm đảo bảo thuận tiện cho việc đi lại của người dân và phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Thu Thủy ghi nhận và sẽ tổng hợp chuyển đến cơ quan chức năng xem xét, giải quyết./.

Nguyễn Văn Thiêm – PCT HĐND xã Nhơn Hải