HĐND - UBND xã Nhơn Châu tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 78 năm ngày Bác Hồ ký sắc lệnh số 63/SL – CT thành lập HĐND – UBHC (nay là UBND các cấp)

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH – HĐND ngày 17/11/2023 của HĐND xã Nhơn Châu, ngày 22 tháng 11 năm 2023 HĐND - UBND xã Nhơn Châu tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 78 năm ngày Bác Hồ ký sắc lệnh số 63/SL – CT thành lập HĐND – UBHC(Nay là UBND các cấp) ngày 22/11/1945 – 22/11/2023, nhằm ôn lại truyền thống quá trình xây dựng và trưởng thành của HĐND – UBND xã. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đức Trận – Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng Thường trực HĐND xã; đồng chí Trần Đình Khải – Phó Bí Thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Hồ Nhật Lệ - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí Lãnh đạo UBND xã; đồng chí Đặng Ngọc Hoan - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UBMT xã. Về dự buổi Tọa đàm còn có các đồng chí nguyên là lãnh đạo HĐND – UBND xã qua các nhiệm kỳ và có 19/ 19 vị đại biểu HĐND xã khóa XIII và cán bộ, công chức cũng về dự buổi Tọa đàm.

Đ/c Nguyễn Đức Trận – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã thông qua Đề cương tuyên truyền sự ra đời của Sắc lệnh số 63/SL – CT ngày thành lập HĐND – UBHC (nay là UBND các cấp) và phát biểu chúc mừng quý đại biểu về dự buổi Tọa Đàm..  Đ/c Lê Văn Sáo - Phó Chủ tịch HĐND xã báo cáo Sơ lược về các khóa HĐND xã đã bầu các chức danh lãnh đạo HĐND – UBND xã qua 13 nhiệm kỳ.

Tại buổi tọa đàm, các đồng chí đại biểu đã phát biểu trao đổi kỷ niệm, kinh nghiệm trong trong hoạt động và lãnh đạo quản lý điều hành chính quyền, mong rằng trong thời gian tới, HĐND – UBND xã Nhơn Châu ngày càng vững mạnh để chỉ đạo, điều hành xây dựng địa phương phát triển.

Lê Văn Sáo - Phó Chủ tịch HĐND xã Nhơn Châu

Tác giả: Ngo Thanh Duy