Hội nghị tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND tỉnh và Đại biểu HĐND thành phố tại phường Nhơn Phú

Sáng ngày 06/11/2023, Thường trực HĐND phường phối hợp với UBND và UBMTTQVN phường Nhơn Phú tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND Tỉnh, và đại biểu HĐND thành phố trước kỳ họp lần thứ 14 của HĐND tỉnh khóa XIII và kỳ họp lần thứ 13 của HĐND thành phố khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tham dự hội nghị có đại biểu HĐND tỉnh Huỳnh Thúy Vân – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Bích Hoa – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố đại diện các Ban HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Đức Toàn – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; 5/5 vị đại biểu thuộc Tổ đại biểu HĐND thành phố đơn vị số 2 (phường Nhơn Bình – Nhơn Phú); các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực UBMTTQVN phường và bà con cử tri trên địa bàn phường.

Tại hội nghị, đại biểu Huỳnh Thúy Vân đã báo cáo dự kiến nội dung chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp lần thứ 14 HĐND tỉnh Bình Định khóa XIII, báo cáo trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri đã phản ảnh sau kỳ họp lần thứ 11 HĐND tỉnh khóa XIII.

Hội nghị cũng đã nghe 12 lượt ý kiến của cử tri phát biểu xung quanh các nhóm vấn đề về: Ảnh hưởng các dự án chỉnh trang đô thị trên địa bàn phường; Xây dựng, giao thông… trên địa bàn phường Nhơn Phú.

Đồng chí Nguyễn Đức Toàn thay mặt Lãnh đạo UBND Thành phố giải trình, làm rõ những ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND thành phố.

Đồng chí Nguyễn Thị Mộng Loan – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường giải trình những ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND phường.

Thay mặt cho các vị đại biểu HĐND tỉnh và thành phố, đại biểu Huỳnh Thúy Vân đã trao đổi, làm rõ một số vấn đề cử tri phường Nhơn Phú đang quan tâm đồng thời tiếp thu, ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri để phản ánh đến các ngành, các cấp xem xét giải quyết và báo cáo tại kỳ họp sắp tới./.

Nguyễn Thanh Hà – Phó Chủ tịch HĐND phường Nhơn Phú

Tác giả: Ngo Thanh Duy