Họp liên tịch thông qua dự kiến nội dung chương trình kỳ họp lần thứ 7, hđnd phường Trần Quang Diệu khóa VIII

Chiều ngày 01/11/2023, tại Hội trường UBND phường Trần Quang Diệu; Thường trực HĐND phối hợp với Lãnh đạo UBND, UBMTTQVN phường Trần Quang Diệu tổ chức họp liên tịch để thông qua dự kiến nội dung chương trình và thời gian kỳ họp thứ 7, Hội đồng nhân dân phường Trần Quang Diệu khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026. Về dự và chỉ đạo có: Đồng chí Nguyễn Thái Diễn – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường. Thành phần tham dự buổi họp: Đồng chí Võ Thị Tuyết Mai - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường – Chủ trì cuộc họp ; Đồng chí Đặng Thành Hổ - Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường; Đồng chí Lê Thị Ngọc – UVBTV Đảng ủy – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường cùng các đồng chí trong Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Thường trực UBMTTQVN phường.

Thay mặt Thường trực HĐND phường, Đồng chí Nguyễn Thanh Tính – Phó Chủ tịch HĐND phường thông qua dự kiến nội dung chương trình và thời gian kỳ họp thứ 7, Hội đồng nhân dân phường Trần Quang Diệu khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026 dự kiến tổ chức vào ngày 05 tháng 01 năm 2024 tại Hội trường UBND phường Trần Quang Diệu; gồm có các nội dung báo cáo do Thường trực HĐND, các Ban HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường trình tại kỳ họp. Tại kỳ họp này, HĐND phường thông qua 06 Nghị quyết về phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh; thu, chi ngân sách; đầu tư xây dựng cơ bản; chương trình hoạt động của Hội đồng nhân dân; tổ chức các kỳ họp thường lệ và Nghị quyết kỳ họp thứ 7 HĐND phường khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Thái Diễn – Thành ủy viên- Bí thư Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo đề nghị Thường trực HĐND, các Ban HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường cần chuẩn bị tốt các nội dung báo cáo, dự thảo Nghị quyết đúng thời gian quy định để các Ban HĐND phường thẩm tra trước khi trình tại kỳ họp thứ 7 HĐND phường khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026./.

Nguyễn Thanh Tính - Phó Chủ tịch HĐND phường Trần Quang Diệu

Tác giả: Ngo Thanh Duy